ภาพยนตร์ใหม่ Bleed for This ภาพยนตร์เรื่องจริงที่ต้องไล่ตามกับความบันเทิงของภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้

หนังใหม่ Bleed for This หนังที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นโปรแกรมหนังเข้าฉายในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 เป็นหนังประเภท Drama และมีผู้กำกับหนังที่มีผลงานมาหลากเรื่องด้วยกัน เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมและน่าจับตามองกันมากมาย เนื่องจากมีนักแสดงหลากหลายท่านร่วมกันที่ได้มาสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมหลายคน อย่างเช่น ไมลส์ เทลเลอร์ และแอรอน เอคฮาร์ท ที่เป็นศิลปินที่มีผลงานมากมายกันเลย จนเป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็มีความสนใจ

 

นับได้ว่าหนังใหม่ Bleed for This เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงและความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมหลากหลายท่าน เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงช็อคโลกสู่ทางภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณไม่ยอมแพ้ กับเรื่องที่แชมป์มวยโลก ที่เกือบเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ เป็นเหตุให้หมอได้มีการวินิจฉัยว่า เขาคงไม่สามารถเดินได้เหมือนเดิมอีกแล้ว แต่ทว่าเขาเลือกที่จะมีการต่อสู่กับโชคชะตาแล้วมีการทุ่มแรงกาย ให้มีการหวนกลับมาซ้อม เพื่อจะเข้าสู่สังเวียนเดือดของโลก ซึ่งโลกจะมีการจารึกทางด้านประวัติศาสตร์ที่ไม่มีการยอมแพ้ เนื่องจากเขาจะสามารถกลับขึ้นสู่สังเวียนชิงบังลังก์แชมป์ได้ ซึ่งเรื่องนี้เป็นการสร้างจากเรื่องจริง ที่มีนักมวยแมชมป์รุ่นไลท์มิดเดิ้ลเวท อย่างวินนี่ ปาเซีนซ่า ที่ได้มีการเกิดอุบัติเหตุรถชน จนเป็นเหตุให้กระดูกหัก บริเวณคอ เป็นเหตุให้หมดได้มีการวินิจฉัยว่าจะไม่อาจจะเดินได้อีกเลย

 

เพราะฉะนั้น หนังใหม่ Bleed for This จึงกลายเป็นหนังที่ทุกคนต่างก็ต้องการจะติดตามกับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ที่ได้มีการสร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงของคน ๆ คนหนึ่ง กลับกลายเป็นหนังที่มีผู้คนให้การติดตามต้องการจะดูหนังตัวอย่างเรื่องนี้จึงทำให้โปรแกรมหนังทีจะเข้าฉายภายในเดือนหน้าต้องไม่พลาดกันเลย