ภาพยนตร์ใหม่ IN THE ROOM ส่องห้องรัก ภาพยนตร์สุดเพลิดเพลินภาพยนตร์ใหม่

หนังใหม่ IN THE ROOM ส่องห้องรัก เป็นภาพยนตร์ใหม่ที่เด็ก ๆ ไม่ควรติดตามรับฟังเป็นเหตุให้มีนักแสดงแต่ละคนสนใจเป็นอย่างมาก กับการติดตามภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของ ชเววิค ที่เป็นชายหนุ่มหน้าใสนนักเบสบอลจากทาง Train Topusan ซึ่งจะมีซอมบี้แต่สวมบทเพื่อ เขาอาสา พาสาว ๆ หรือคนสนิทมาท่องเที่ยวภายในประเทศสิงโปร์ เพื่อที่จะเป็นการรักษาอาการอกหัก

 

ถือได้ว่าหนังใหม่ IN THE ROOM ส่องห้องรัก กลับกลายเป็นภาพยนตร์ที่ผู้คนส่วนมากให้ความสนใจพร้อมทั้งคอยติดตามกันอย่างมากมายกันเลย พร้อมทั้งพยายามจะหาทุกวิธีทางที่จะมีการพิชิตเธอ เพื่อความเวอร์จิ้น ของตัวเองให้จงได้ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของทางชเววูชิค ที่ได้มีการร่วมงานกับผู้กำกับภาพยนตร์ เอริก คู เป็นคนช่วยชเววชูชิค ได้มีการสวมบทนี้ด้วยตัวเอง แต่กลับมีRoom กันเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งมีเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง จากผู้ชมที่ได้มีการติดตาม พร้อมทั้งกลับมีปัญหากันในเวลาที่กรรรกมารใช้เซ็นเซอร์ของสิงคโปร์ หนีงได้มีการเข้าฉายภายในช่วงงานเทศกาล แต่กับถูกแบนเมื่อมีความต้องการเข้าฉายภายในวงกว้าง จนทำเอาเอริก คู ได้มีการตัดหนังเสือเวอร์ชั่น เพื่อภาพยนตร์ได้รับอินเทรนด์เทรน R21 สิงคโปร์

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่ IN THE ROOM ส่องห้องรัก กลับกลายเป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ตกเป็นว่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อยละนี่ ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ดีมีคุณภาพแต่ไม่มีคามสามารถเพื่อหนังเรื่องนี้